TÂN BIÊN: TIÊU HỦY HƠN 7.500 GÓI THUỐC LÁ ĐIẾU NGOẠI NHẬP LẬU TRÁI PHÉP

Thứ tư - 22/06/2016 01:00 68 0

TÂN BIÊN: TIÊU HỦY  HƠN 7.500 GÓI THUỐC LÁ ĐIẾU NGOẠI  NHẬP LẬU TRÁI PHÉP

​Ngày 21/6/2016, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Biên, Hội đồng tiêu huỷ vật chứng, tài sản huyện tiến hành tiêu hủy thuốc lá điếu ngoại nhập lậu vi phạm pháp luật.

Sau khi thực hiện các bước thủ tục, Hội đồng tiêu huỷ huyện Tân Biên đã cho tiến hành tiêu hủy tại chỗ 7.590 gói thuốc lá điếu, trong đó hiệu thuốc lá Hero 5.790 gói và hiệu Jet 1.800 gói, thực hiện bằng cách thiêu hủy số lượng hàng hóa nhập lậu

HỘI ĐỒNG TIÊU HỦY TIẾN HÀNH TIÊU HỦY SỐ THUỐC LÁ NHẬP LẬU TRÁI PHÉP.bmp

Hội đồng tiêu hủy tiến hành thiêu hủy số thuốc lá nhập lậu trái phép

Được biết số lượng thuốc lá của các đối tượng buôn lậu vận chuyển trái phép vào địa bàn huyện Tân Biên, bị các lực lượng chống buôn lậu phát hiện bắt giữ trong năm 2015, cơ quan chức năng đã xử lý tịch thu toàn bộ số thuốc lá điếu ngoại nhập lậu.

Hội đồng tiêu hủy vật chứng huyện, thực hiện dùng xăng tẳm đốt tiêu hủy toàn bộ số thuốc lá điếu vi phạm pháp luật./.

Thiên Phú – Duy Phú