Tân Biên: Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2016.

Thứ tư - 14/09/2016 02:00 392 0

Tân Biên: Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2016.

​Sáng ngày 13.9, UBND huyện Tân Biên phối hợp với Phòng Cảnh sát  PCCC và CNCH công an tỉnh Tây Ninh đã tổ chức hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2016, cho 40 thành viên "theo đội hình gia đình phối hợp chữa cháy" của 10 đội thuộc lực lượng PCCC và CNCH đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Đến dự có đồng chí Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện, thượng tá Phạm Văn Chum – phó trưởng phòng cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh, thượng tá Lê Xuân trường – phó trưởng công an huyện.

Trao thưởng cho các đội đạt giải cao trong hội thao

Tại hội thao, các đội đã trải qua các phần thi liên quan đến kỹ thuật chữa cháy, các phương án cứu nạn cứu hộ, ứng phó với các tình huống cháy nổ xảy ra như: chạy 100m chữa cháy, vượt chướng ngại vật để dập lửa bằng bình CO2, sơ cứu và di chuyển nạn nhân ra khỏi đám cháy...

Qua đó, nhằm nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở, góp phần xử lý tốt các tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Tân Phong, giải nhì đội Tân Bình và giải ba đội xã Thạnh Tây