UBND huyện Tân Biên: Họp thường kỳ tháng 9.2016

Chủ nhật - 11/09/2016 22:00 199 0

UBND huyện Tân Biên: Họp thường kỳ tháng 9.2016

​             Ngày 9.9.2016 UBND huyện Tân Biên đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9, nhằm sơ kết đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại cuối năm. ông Đặng Văn Nghĩa - chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm, UBND huyện đã chỉ đạo, điều hành và đã đạt được một số kết quả đáng kể; Tổng diện tích gieo trồng cây ngắn ngày các loại được hơn 24.100 ha, đạt hơn 94% so với kế hoạch và đã thu hoạch hơn 24.800 ha, năng xuất các loại cây trồng đều đạt theo kế hoạch đề ra. giá trị tổng sản lượng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ước thực hiện đạt hơn 3.650 tỷ đồng, tăng hơn 2,59% so với cùng kỳ. Thu ngân sách trên địa bàn huyện ước thực hiện được hơn 76,9 tỷ đồng đạt hơn 53% dự toán. Công tác xây dựng cơ bản huyện đầu tư hơn 72,4 tỷ đồng cho 76 dự án xây mới và 46 dự an chuyển tiếp các công trình như: Đường giao thông nông thôn mới, trường học và các công trình phúc lợi, đạt hơn 74% kế hoạch cả năm. Công tác xây dựng nông thôn mới, toàn huyện đã hoàn thành 130/171 tiêu chí nông thôn mới, trong đó xã Thạnh Bình, Tân Lập duy trì 19/19 tiêu chí, xã Tân Phong hoàn thành 15 tiêu chí, các xã còn lại từ 12 đến 14 tiêu chí. An ninh quốc phòng được xây dựng, củng cố giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Các ngành đã báo cáo chuyên đề về tình hình thực hiện kế hoạch thu, chi ngân sách, xây dựng cơ bản, công tác xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm và kế hoạch những tháng còn lại cuối năm.