Xã Hòa Hiệp tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2016

Thứ hai - 12/09/2016 15:00 47 0

Xã Hòa Hiệp tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2016

Hòa chung không khí tết trung thu năm 2016. Tối ngày 11.9, UBND xã Hòa Hiệp cùng với xã đoàn đã tổ chức Đêm hội trăng rằm và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã. Tham gia đêm hội trăng rằm có hơn 1.000 cháu là người dân tộc Khmer và người dân trong xã.

Lãnh đạo xã tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Đêm hội trăng rằm năm nay, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được tham gia nhiều trò chơi dân gian, rước đèn trung thu và các tiết mục văn nghệ vui nhộn, tạo lên sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong dịp tết trung thu ở một xã vùng sâu, biên giới.

Nhân dịp này, UBND xã đã trao tặng 1.150 phần quà trung thu cho các cháu, trị giá 46 triệu đồng do các mạnh thường quân ủng hộ, nhằm góp phần tạo điều kiện cho các cháu vui đón tết trung thu năm 2016.