Tân Biên: Hội thi khéo tay trung thu năm 2016

Thứ hai - 12/09/2016 15:00 119 0

Tân Biên: Hội thi khéo tay trung thu năm 2016

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp tết trung thu. Ngày 7.9.2016. Hội đồng đội huyện Tân Biên đã tổ chức hội thi khéo tay trung thu năm 2016; với sự tham của hơn 60 đội viên thiếu niên tiền phong HCM đến từ các xã, Thị Trấn trong huyện.

Các đội tham gia thi biểu diễn thời trang

Tại hội thi, các em đã tham gia thi làm các mô hình dán lồng đèn trung thu; thi thiết kế và biểu diễn thời trang với các bộ trang phục do các em tự thiết kế bằng những vật liệu đã qua sử dụng như giấy, bìa cạc tông, bao ni lon... với chủ đề " 75 mùa hoa – Đội ta lớn lên cùng đất nước", và thi thiết kế các sản phầm thiết thực phục vụ trong đời sống, sinh hoạt và học tập của các em.

Qua hội thi, giúp cho các em có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, để các em thể hiện sự sáng tạo, khiếu thẩm mỹ và sự khéo tay của mình; Các sản phẩm của các em làm ra sẽ gửi tặng cho các em thiếu nhi nghèo vui tết trung thu năm 2016.

Ban tổ chức đã trao 9 giải thưởng cho các em đạt giải cao trong các phần thi .