Tân Biên: Họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em năm 2016

Thứ tư - 07/09/2016 01:00 33 0

Tân Biên: Họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em năm 2016

Sáng ngày 6.9.2016, Tại hội trường Ủy ban nhân ân thị trấn Tân Biên, UBND huyện Tân Biên cùng với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức buổi họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em người dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có: Đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quá – phó giám đốc sở Lao động – thương bing và xã hội tỉnh,  đồng chí Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện.

Đoàn trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi huyện Tân Biên

Tại buổi mặt,  đồng chí Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện đã đọc thư của chủ tịch UBND tỉnh gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2016 và phát biểu mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng tích cực vượt khó vươn lên trong học tập;  luôn vui tươi, lành mạnh, đạt được nhiều ước mơ tốt đẹp trong cuộc sống...

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đọa tỉnh, huyện đã trao tặng 150 phần quà của UBND tỉnh cho 50 trẻ em dân tộc thiểu số, 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện, mỗi phần gồm lồng đèn và bánh trung thu trị giá 250.000 đồng và 150 phần quà của UBND huyện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 230.000 đồng, nhằm góp phần tạo điều kiện cho các em vui đón tết trung thu năm 2016.