Thị trấn Tân Biên: Họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em năm 2016

Thứ tư - 14/09/2016 02:00 113 0

Thị trấn Tân Biên: Họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em năm 2016

​              Chiều ngày 13.9.2016, UBND huyện thị trấn Tân Biên cùng Hội từ thiện Thuận Thiên (huyện Tân Biên) đã tổ chức buổi họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam/điôxin và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

tặng quà tết trung thu cho trẻ em thị trấn Tân Biên

Tại buổi mặt, các cháu đã được nghe thư của chủ tịch UBND tỉnh gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2016 và xem nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn chào đón tết trung thu. Các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Tân Biên và nhà tài trợ đã trao tặng 300 phần quà gồm: Lồng đèn và bánh trung thu trị giá 15 triệu đồng, nguồn kinh phí trên do Hội từ thiện Thuận Thiên và một số nhà hảo tâm ủng hộ, Góp phần tạo điều kiện cho trẻ em vui đón tết trung thu năm 2016.