Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành

Thứ bảy - 18/06/2016 01:00 239 0

Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành

Ngày 17.6.2016, Đảng ủy xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng đảng viên lão thành. Đồng chí Huỳnh Minh Lý - phó bí thư huyện ủy đã đến dự và trao tặng huy hiệu đảng.

Đồng chí Huỳnh Minh Lý phó bí thư huyện ủy trao tăng huy hiệu đảng cho đảng viên Nguyễn Thành Văn,

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao tăng cho đảng viên Nguyễn Thành Văn, sinh năm 1939; quê quán: Xã Lập Thượng, huyện Củ Tri, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1960, tại quân nhu đoàn 82, Cục hậu cần Miền và được kết nạp vào đảng ngày 20/8/1966; đến năm 1976 đồng chí được chuyển công tác về đại đội 1, Xí nghiệp 5, Quân khu 7; đến tháng 8.1986 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Phước, đảng bộ xã Thạnh Bình. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, đồng chí luôn tiên phong gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Huỳnh Minh Lý phó bí thư huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thành Văn. Đồng thời động viên đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

.