Huyện đoàn Tân Biên thăm chúc mừng nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

Thứ tư - 26/06/2024 10:30 13 0
Ngày 21.6 Huyện đoàn Tân Biên thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Huyện đoàn Tân Biên thăm chúc mừng nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

Thay mặt Huyện đoàn, chị Nguyễn Thị Cúc- Bí thư Huyện đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ phóng viên Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện. Đồng thời ghi nhận sự phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền, hỗ trợ thực hiện các phong trào, hoạt động của đoàn góp phần vào thành công trong công tác thi đua của Huyện đoàn.

Bí thư Huyện đoàn cũng mong muốn trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ tăng cường phối hợp trên các mặt công tác, nhất là thông tin tuyên truyền về hoạt động của đoàn.

Dịp này, Huyện đoàn Tân Biên tặng hoa chúc mừng và gửi lời động viên đến tập thể cán bộ, viên chức, phóng viên Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Nguồn tin: Duy Phú