Lễ khánh thành công trình bê tông hóa đường nông thôn Tổ 13, ấp Tân Hòa xã Tân Lập.

Thứ năm - 11/08/2022 15:23 150 0
Ngày 11.08.2022 UBND xã Tân Lập phối hợp cùng Ban thường vụ Đảng ủy Khối Dân-Chính-Đảng Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành công trình bê tông hóa đường nông thôn tổ 13 ấp Tân Hòa xã Tân Lập, đến dự buổi lễ có Đ/c Lê Thị Hồng Nga -Phó bí thư thường trực Khối Dân-Chính-Đảng Thành Phố Hồ Chí Minh; Đ/c Phạm Văn Linh -Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận Khối Dân-Chính-Đảng Thành Phố Hồ Chí Minh cùng các đ/c Đại diện Ban, ngành Khối Đảng; Đ/c Lê Chí Dũng -Phó Ban Dân Vận Huyện ủy Tân Biên; cán bộ và bà con nhân dân ấp Tân Hòa.
Lễ khánh thành công trình bê tông hóa đường nông thôn  Tổ 13, ấp Tân Hòa xã Tân Lập.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Đảng bộ khối Dân-Chính-Đảng Thành Phố Hồ Chí Minh (03/7/2007-03/7/2022); Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám Thành Công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), với ý nghĩa của Chương trình “Dân vận Khéo - Kết nối Biên Cương”.

các đại biểu tham quan tuyến đường giao thông nông thôn tổ 13, ấp Tân Hòa

Được biết, tuyến đường giao thông nông thôn tổ 13, ấp Tân Hòa có chiều dài 300m, mặt đường ngang 2m, được bê tông hóa với tổng kinh phí là 120.000.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do UBND xã Tân Lập vận động Khối Dân-Chính-Đảng Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ.

Công trình có ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng nông thôn mới, giúp cho người dân thuận lợi hơn trong đi lại, sinh hoạt, các em học sinh có điều kiện đến trường tốt hơn, nâng cao mỹ quan nông thôn để góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Quyên Hoàng