Tân Biên ra quân thực hiện Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Thứ ba - 27/02/2024 08:24 18 0
​​​​​​​Sáng ngày 25.2, cùng với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, Ban chỉ đạo tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên ra quân thực hiện các công trình, phần việc hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024.
Tân Biên ra quân thực hiện Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Tại ấp Trại bí xã Tân Phong và ấp Thạnh Phú xã Thạnh Bình Ban chỉ đạo huyện cùng chính quyền địa phương và lực lượng đoàn viên, thanh niên thực hiện 2 công trình Đường cờ Tổ quốc tổng chiều dài hơn 2.500m với 115 lá cờ; trao 3 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho 3 thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Bình.

Trong ngày, các xã, thị trấn đoàn trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động trong Hội trại Tuổi trẻ tòng quân năm 2024 và thực hiện nhiều phần việc với sự phối hợp của các cấp, ngành và nhân dân các địa phương gắn với chủ đề “Tuổi trẻ Tân Biên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Nguồn tin: Duy Phú