Tân Biên tổ chức văn nghệ và bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Chủ nhật - 11/02/2024 10:16 163 0
Tối ngày 9.2 (tức đêm giao thừa xuân Giáp Thìn 2024), UBND Huyện Tân Biên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và bắn pháo hoa đón giao thừa mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Dự chương trình có ông Thành Từ Dũ - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Các tiết mục múa, hát với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của đất nước, tình yêu quê hương Tân Biên và tỉnh Tây Ninh…được trình diễn với nhiều thể loại đến từ các CLB, đội văn nghệ Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh huyện biểu diễn và nghệ thuật múa lân sư rồng đem lại niềm tin, sự vui mừng, phấn khởi, tự hào cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ là màn phắn pháo hoa tầm thấp diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui, sự hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân đổi mới.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của huyện Tân Biên, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện vui xuân đón Tết cổ truyền và cũng là tinh thần khích lệ cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực, thi đua lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong năm 2024.

Nguồn tin: Duy Phú