TÂN BIÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2024

Thứ hai - 03/06/2024 08:48 18 0
Sáng ngày 1.6, UBND huyện Tân Biên Phối hợp huyện đoàn tổ chức Lễ phát động triển khai , khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát độngtháng hành động vì trẻ em năm 2024.
TÂN BIÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2024

Với chủ đề “hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” hưởng ứng Ngày chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu năm 2024, nhằm thực hiện hiệu quả chính sách, pháp luật về chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Chủ động giải quyết các vấn đề trẻ em, phòng ngừa giảm thiểu các nguy cơ trẻ em bị xâm hại, trẻ em bị tai nạn, thương tích, nhất là đuối nước, tai nạn giao thông. Thúc đẩy việc phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật về bảo vệ trẻ em, kỹ năng phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ gây tổn hại cho trẻ em, đặc biệt cho cha mẹ, giáo viên, người chăm sóc trẻ em và trẻ em.

Dịp này, Hội Đồng đội tỉnh trao tặng áo trắng yêu thương - cùng em đến trường 5.000.000 đồng; đại diện lãnh đạo huyện, xã đã trao 120 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, UBND tỉnh tặng 50 phần quà, UBND huyện 50 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Ban Thường vụ tỉnh đoàn tặng 20 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Nguồn tin: Thạch Thảo