Tân Biên:Tổ chức lễ trao giải  cuộc thi vẽ tranh theo sách với chủ đề “sách hay cần bạn đọc”

Thứ sáu - 31/05/2024 08:41 20 0
Sáng 21.5,Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên phối hợp Phòng giáo dục đào tạo huyện vừa tổ chức tổ chức lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh theo sách lần 8 năm 2024 với chủ đề: “Sách hay cần bạn đọc”. Tham gia hội thi năm 2024 có trên 100 thí sinh, được chia làm 2 bảng: bảng 1 dành cho khối Tiểu học, bảng 2 dành cho khối THCS.

Các thí sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh mô tả về quê hương, đất nước, con người Việt Nam qua các hoạt động sinh hoạt hằng ngày; những chuyến phiêu lưu, những nhân vật trong sách, báo, truyện cổ dân gian, truyền thuyết, lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta mà các em đã cảm nhận ghi nhớ được thông qua việc đọc sách, truyện và báo chí.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho 2 bảng gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho mỗi khối.

Nguồn tin: Thạch Thảo