Tân Biên: Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Thứ sáu - 24/05/2024 09:39 47 0
Sáng 20.5, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Phan Thành Trọng - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; bà Trần Thị Ánh Tuyết - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Tân Biên: Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định về việc điều động, chỉ định ông Nguyễn Thanh Bình - Trưởng Phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại Thị trấn; chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ thị trấn, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Bà Trần Thị Mi Na - Bí Thư Đảng ủy Thị trấn đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 20.5.2024

Phát biểu giao nhiệm vụ, Ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Trần Thị Mi Na là những  cán bộ có năng lực được Ban Thường vụ Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao; trong quá trình công tác, cả 2 đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác. Ở cương vị công tác mới, Ban Thường vụ Huyện ủy mong rằng đồng chí Nguyễn Thanh Bình và Đồng chí Trần Thị Mi Na tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, phấn đấu rèn luyện và cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Thạch Thảo