Bế mạc giải giải bóng đá U23 huyện Tân Biên năm 2024

Thứ sáu - 31/05/2024 08:54 36 0
Chiều ngày 29.5, tại sân Bóng đá Tân Biên, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá nam U23 huyện Tân Biên năm 2024.Giải thi đấu năm nay hút hơn hơn 200 vận động viên cùng Ban huấn luyện, gồm 10 đội đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bốc thăm chia 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau đó chọn 02 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu tiếp tục vòng bán kết và chọn đội thắng vào thi đấu chung kết.
Bế mạc giải giải bóng đá U23 huyện Tân Biên năm 2024

Qua 14 ngày tranh tài, trận chung kết diễn ra kịch tính giữa  đội bóng xã Tân Lập và Thạnh Bình, các cầu thủ của 2 đội có nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Sau kết quả hòa ở 90 phút thi đấu, trận chung kết phải bước vào loạt sút luân lưu để xác định đội bóng giành ngôi vô địch. Kết quả đội bóng xã Tân Lập xuất sắc chiến thắng đầy thuyết phục trước đội bóng Thạnh Bình giành hạng nhất và Cúp vô địch giải bóng đá nam U23 huyện Tân Biên năm 2024. Đồng hạng ba trao cho Đội bóng xã Thạnh Bắc và Thị trấn.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Huỳnh Minh Tây, đội bóng xã Thạnh Bình.

Nguồn tin: Thạch Thảo