Tân Biên trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 04/07/2024 14:51 20 0
Ngày 3.7, Chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đến dự và trao huy hiệu có bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện.
Tân Biên trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Văn Hùng, sinh ngày 12/7/1967, quê quán Phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, sinh hoạt tại chi bộ cơ sở Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Biên, Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1990, kết nạp vào đảng ngày 7/6/1994. Trong quá trình tham gia cách mạng đồng chí đã trải qua các cương vị công tác: Từ năm 1990 đến năm 2004 công tác tại Ban kiến thiết đường dây điện huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh; từ năm 2005 đến tháng 4/2013 công tác tại BQL dự án xây dựng công trình huyện Tân Biên; từ tháng 4/2013 đến tháng 01/2017 công tác tại Trung tâm quản lý dự án xây dựng công trình huyện Tân Biên; từ tháng 01/2017 đến nay công tác tại BQL dự án xây dựng công trình huyện Tân Biên.

Trong quá trình tham gia công tác, đồng chí đã được Đảng, nhà nước tặng nhiều Giấy khen và Bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu bà Nguyễn Thị Thành, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên chúc mừng và đánh giá cao sự cống hiến của đảng viên Phạm Văn Hùng, mong rằng dù ở cương vị nào, đồng chí luôn gương mẫu, nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên Công an, mong đồng chí tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin: Thạch Thảo