Tân Biên trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 2 đảng viên thuộc Đảng ủy xã Thạnh Tây

Thứ năm - 18/07/2024 14:30 8 0
Ngày 10.7, Đảng ủy xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 2 đảng viên thuộc Đảng ủy.
Tân Biên trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 2 đảng viên thuộc Đảng ủy xã Thạnh Tây

Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Đình San (sinh ngày 5.6.1952, quê quán xã Thượng Quận, Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Tây.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Nguyễn Thị Nhung (sinh ngày 2.10.1966, quê quán Thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ), hiện là Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Thạnh Tây, đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Sơn.

Trong quá trình tham gia phấn đấu và rèn luyện, các đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao được Đảng và nhà nước tặng nhiều Huy chương, Bằng khen, giấy khen.

Ông Nguyễn Ngọc Trỗi- Phó Chủ tịch UBND trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Đình San và đảng viên Nguyễn Thị Nhung.

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu đảng, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Chi bộ ấp Thạnh Tây và Chi bộ ấp ấp Thạnh Sơn, Đảng bộ xã Thạnh Tây có thêm 2 đảng viên được nhận huy hiệu đảng, chúc 2 đảng viên luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ và công sức của mình vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để đảng viên và quần chúng noi theo.

Nguồn tin: Duy Phú