HĐND tỉnh khảo sát về Tình hình thực hiện các dự án có giao đất, cho thuê đất và các dự án có thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn huyện Tân Biên.

Thứ tư - 10/07/2024 08:33 20 0
Chiều 5.7, Đoàn khảo sát HĐND tỉnh do bà Nguyễn Đài Thy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh vừa có buổi khảo sát về Tình hình thực hiện các dự án có giao đất, cho thuê đất và các dự án có thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn huyện Tân Biên.

Đoàn khảo sát 6 dự án trên địa bàn huyện Tân Biên, có tổng diện tích trên 46 ha thuộc các xã Hòa Hiệp, Thạnh Bình và thị trấn Tân Biên. Trong đó có 3 dự án giao đất, 2 dự án thu hồi đất, 1 dự án chuyển mục đích sử dụng đất. Đến nay đã có 2 dự án đang triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, 2 dự án đã đi vào hoạt động, 2 dự án chưa thực hiện.

Qua buổi làm việc tại UBND huyện, Đoàn khảo sát đã tiếp thu, ghi nhận những đề xuất, kiến nghị và giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện và sớm hoàn thành các dự án trong thời gian tới.

Nguồn tin: Thạch Thảo