THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN NGƯỜI CÓ UY TÍN, ĐIỂM DÂN TỘC VÀ LLVT TRÊN TUYÊN BIÊN GIỚI.

Thứ năm - 13/10/2022 18:30 367 0
Ngày 12.10 2022, đoàn công tác do Ông Trần Văn Lộc PCT Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa đến thăm động viên LLVT huyện, người có uy tín trong đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm các chốt dân quân và chốt quản lý bảo vệ rừng, các điểm cảnh giới Biên phòng trên dọc tuyến biên giới của 3 xã Tân Lập, Tân Bình và Hòa Hiệp; các già làng, người có uy tín, các điểm dân tộc trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến thăm, Ông Trần Văn Lộc cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trực, sẵn sàng chiến đấu, gởi lời thăm hỏi đến các già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc.

Thăm trụ trì chùa Chùng Rụt và ngời có uy tín trong đồng bào dân tộc xã Hòa Hiệp

Trước những khó khăn chung mong muốn tập thể đơn vị, luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh, trật tự an toàn biên giới; phát huy vai trò người có uy tín trong việc vận động bà con các dân tộc tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, bảo tồn bản sắc văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở.

Luôn là tấm gương sáng, là cầu nối giúp các cấp ủy Đảng, chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Duy Phú