Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 12/10/2022 10:42 414 0
Sáng ngày 11/10/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Đến dự và trao 02 Quyết định, có ông Thành Từ  Dũ – Tỉnh ủy viên -Bí thư Huyện ủy Tân Biên-Chủ tịch HĐND huyện.
Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Theo đó, thay mặt Ban Thường vụ Ông Thành Từ Dũ đã trao Quyết định Chuẩn y bổ sung đồng chí Trần Thị Thùy Ninh - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Biên, nhiệm kỳ 2020-2025 và trao Quyết định Chuẩn y bổ sung đồng chí Thái Hoàng Anh - Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Biên, nhiệm kỳ 2020-2025. Cả 02 Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ ngày 04/10/2022.

Bí thư Huyện ủy Thành Từ Dũ phát biểu chúc mừng

Bí thư Huyện ủy Thành Từ Dũ chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích công lao đóng góp của 02 đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời cũng là trọng trách lớn của 02 đồng chí. Do đó, cần tiếp tục phát huy năng lực làm việc trên tinh thần nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm để cùng tập thể UBKT Huyện ủy Tân Biên đoàn kết, thống nhất, gương mẫu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Diễn