Chi đoàn Văn phòng đoàn ĐBQH, HĐND - UBND tỉnh Tây Ninh tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Thứ tư - 25/03/2020 22:00 42 0

​Ngày 9.1.2020. UBND xã Tân Bình (huyện Tân Biên) phối hợp với Chi đoàn Văn phòng đoàn ĐBQH, HĐND - UBND tỉnh Tây Ninh tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng 40 phần quà gồm: Gạo, mỳ ăn liền và một số loại thực phẩm khác trị giá 16 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng đoàn ĐBQH, HĐND - UBND tỉnh Tây Ninh quyên góp ủng hộ, góp phần giúp cho các người dân xã vùng nông thôn sâu, biên giới chó thêm vật chất, tinh thần vui đón xuân mới.