Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc tết các đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện Tân Biên.

Thứ tư - 25/03/2020 23:00 38 0

​Nhân dịp tết nguyên đán Canh tý 2020. Sáng ngày 17.1, Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã tổ chức 4 đoàn cùng lãnh đạo huyện Tân Biên đã đến thăm, chúc tết các đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện.

Đoàn do ông Nguyễn Thanh Phong - Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ, công nhân viên Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Ban quản lý các khu di tích lịch sử cách mạng Miền Nam, Cán bộ chiến sỹ Ban căn cứ An ninh Trung ương cục Miền Nam, Chi cục hải quan cửa khẩu quốc tế Xa Mát và Đồn biên phòng Xa Mát.

Đoàn tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Xa Mát.

Tại các nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã được nghe các đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019 và kế hoạch tổ chức hoạt động trong những ngày trước, trong và sau tết.

Ông Nguyễn Thanh Phong - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh giá cao những thành tích và kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua và mong muốn các đơn vị  tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lập nhiều thành tích cao hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và tổ chức giữ gìn tốt An ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán.