Chương trình "Vui xuân đón tết - Gắn kết yêu thương" đến với người nghèo huyện Tân Biên

Thứ tư - 25/03/2020 23:00 55 0

Chương trình

Sáng ngày 19.1 (tức 25 tháng chạp năm Kỷ hợi); tại xã Thạnh Bình, Nhóm từ thiện yêu đời tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Biên đã tổ chức Chương trình "Vui xuân đón tết - Gắn kết yêu thương" lần thứ VI với người nghèo trong huyện. Đến dự và trao quà có bà Kim Thị Hạnh - Phó trưởng Ban văn hóa - xã hội HĐND tỉnh.

Trao quà tết cho học sinh huyện Tân Biên

Chương trình được tổ chức với các tiết mục văn nghệ vui nhộn với chủ đề: Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam và chào đón xuân mới 2020. Dịp này, đoàn đã trao 70 phần quà cho các hộ nghèo và 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần gổm: Gao, mỳ ăn liền và một số loại thực phẩm khác trị giá hơn 300.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do Nhóm từ thiện yêu đời tỉnh Tây Ninh vận động các mạnh thường quân và nhà hảo tâm ủng hộ, góp phần giúp cho các hộ nghèo có thêm vật chất, tinh thần vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.