Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu tại huyện Tân Biên.

Thứ tư - 25/03/2020 18:00 53 0

Nhân dịp nguyên đán Canh Tuất 2020. Chiều ngày 8.1,  ông Võ Văn Sớm- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ông Võ Văn Sớm- chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy trao quà cho ông Huỳnh Văn Thanh

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hên sinh năm 1920 là công dân tròn 100 tuổi, cư ngụ xã Tân Lập; bà Nguyễn Thị Nhớ sinh năm 1950, thương binh 2/3, ông Huỳnh Văn Thanh sinh năm 1951, thương binh 3/4; ông Lương Thanh Hùng sinh năm 1954, thương binh 4/4, ông Nguyễn Văn Thanh sinh năm 1942, thương binh 3/4 (cùng cư ngụ xã Thạnh Bình); ông Nguyễn Văn Sáu (tức sáu Dò) sinh năm 1932, thương binh 2/4, cư ngụ thị trấn Tân Biên; bà Nguyễn Thị Lời sinh năm 1945, bà Phạm Thị Chí sinh năm 4941 là mẹ liệt sỹ (cùng cư ngụ xã Tân Phong).

Tại các nơi đến, ông Võ Văn Sớm- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống,sinh hoạt và trao tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các đối tượng chính sách, chúc các đối tượng chính sách có được cuộc sống vui, khỏe, hạnh phúc..