Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc tết các các Dân tộc, Tôn giáo

Thứ tư - 25/03/2020 23:00 90 0

Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc tết các các Dân tộc, Tôn giáo

​Nhân dịp tết nguyên đán Canh tý 2020. Ngày 18.1, ông Võ Hồng Sang - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc tết các Dân tộc, Tôn giáo trên địa bàn huyện.

Trong dịp này, Đoàn đã đến thăm, chúc tết đồng bào dân tộc Chăm, xã Thạnh Bình, dân tộc Khmer xã Hòa Hiệp, Giáo sứ Thánh Linh xã Thạnh Tây, Chùa Phước Hưng thị trấn Tân Biên, Ban Cai quản họ đạo Cao đài liên xã  Thạnh Tây- thị trấn Tân Biên, Họ đạo Cao đài xã Mỏ Công, Họ đạo Cao đài xã Trà Vong;  Giáo sứ Thánh Mẫu xã Mỏ Công; Chùa Thới Lạc và Tịnh xá Trúc Lâm xã Thạnh Tây.

Đoàn thăm tặng quà Tịnh xá Trúc Lâm xã Thạnh Tây

Tại các nơi đến, đoàn đã được nghe các Dân tộc, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng báo cáo về tình hình hoạt động trong năm 2019; tình hình đời sống, sinh hoạt của bà con giáo dân và đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện; trong những năm qua, bà con giáo dân và đồng bào dân tộc đã thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách phát luật của nhà nước và có những đóng góp tích cực vào các phong trào kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng- an ninh ở địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng bào tôn giáo, dân tộc và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, chúc đồng bào các Dân tộc, Tôn giáo vui đón tết và có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.