Trao 2 căn nhà tình thương Chữ thập đỏ cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Thứ tư - 25/03/2020 23:00 142 0

Trao 2 căn nhà tình thương Chữ thập đỏ cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Ngày 21.1.2020, tại huyện Tân Biên, Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh và nhà tài trợ đã đến trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đến dự và trao nhà có ông Trương Minh Hùng - Trưởng Ban công tác xã hội - Hội chữ thập đó TP Hồ Chí Minh, ông Thái Duy Khanh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Trao nhà cho gia đình bà Đặng Ngọc Dung

Các căn nhà được trao cho gia đình bà Đặng Ngọc Dung sinh năm 1959, cư ngụ tổ 8, ấp 4, xã Trà Vong và gia đình ông Trung Văn Hoàng sinh năm 1972. Cư ngụ tổ 6, ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp (thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở); mỗi căn nhà được xây dựng rộng từ 40 m2 đến 45 m2, với kinh phí 52 đền 60 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh vận động Công ty TNHH Hoa Sen Việt tài trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình và than nhân gia đình ủng hộ.

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân còn trao tặng cho 2 gia đình nhiều phần quà; góp phần giúp cho các hộ nghèo có căn nhà mới vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc và ổn định cuộc sống.