Đội sinh viên tình nguyện Ngã Tư Ga – Thành phố HCM phối hợp tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2020"

Thứ tư - 25/03/2020 22:00 84 0

​           Nhân dịp xuân Canh tý 2020. Ngày 12.1,  Đội sinh viên tình nguyện Ngã Tư Ga – Thành phố HCM phối hợp với Huyện đoàn Tân Biên, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Trà Vong đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2020".

Chương trình được tổ chức các tiết mục văn nghệ với chủ đề "Mừng Đảng, mừng xuân canh tý 2020" ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam và chào đón xuân mới Canh tý 2020,

Trao xe đạp cho các em học sinh

Nhân dịp này, Đoàn đã trao 50 phần quà tết cho các em học sinh gồm 6 chiếc xe đạp, 1.000 quyển tập trắng, 1 xuất học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi và 60 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 60 trệu đồng. Ngồn kinh phí trên do  Đội sinh viên tình nguyện Ngã Tư Ga – Thành phố HCM vận động các mạnh thường quân tại thành phố ủng hộ, góp phần giúp cho các gia đình đối tượng chính sách và hộ nghèo vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc .