Đoàn cơ sở Hội từ thiện Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh khám bệnh, tặng quà cho nhân dân xã Tân Phong

Thứ ba - 09/06/2020 00:00 174 0

​Ngày 7.6.2020, Đoàn cơ sở Hội từ thiện Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên và UBND xã Tân Phong khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho nhân dân trong xã.

Trao quà cho hộ nghèo xã Tân Phong

Trong đợt này, đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc Đông, Tây y và tặng quà cho 100 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã Tân Phong, với số thuốc cấp và quà tặng trị giá hơn 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Đoàn cơ sở Hội từ thiện Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh vận động hội viên và các tổ chức, cá nhân ủng hộ. Góp phần giúp cho người nghèo bớt phần khó khăn trong cuộc sống.