LĐLĐ huyện Tân Biên: Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Thứ hai - 29/06/2020 21:00 238 0

LĐLĐ huyện Tân Biên: Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Ngày 24.6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015 - 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025. Đến dự có ông Dương Đại Lộc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Qua 5 năm thực hiện điển hình tiên tiến, LĐLĐ huyện đã chủ động phát động phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn gắn với nội dung thi đua "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo", "Phong trào phụ nữ giỏi việc nước - đảm việc nhà", "phong trào thi đua nước rút 90 ngày về đích". Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho người lao động và người sử dụng lao động. Các đơn vị đã duy trì phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động". Qua 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, nhiều CĐCS các trường tích cực vận động đoàn viên Công đoàn tham gia các hoạt động xã hội chăm lo người nghèo, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách; CĐCS doanh nghiệp đã tích cực triển khai vận động CNLĐ hưởng ứng với nhiều việc làm thiết thực như: Thực hiện tốt việc chống lãng phí nguyên vật liệu, điện nước; đồng hành chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp.

Dịp này, LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 16 tập thể, 40 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.