Tân Biên: Trao "Mái ấm tình thương" cho Phụ nữ nghèo xã Tân Phong.

Thứ ba - 26/05/2020 23:00 178 0

Tân Biên: Trao

Ngày 24.5.2020, Hội LHPN Huyện Tân Biên cùng UBND xã Tân Phong và Hội LHPN xã đã tổ chức trao căn nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Trao căn nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình bà Liên

Căn nhà được xây dựng và trao cho gia đình bà Trần Thị Liên, sinh năm 1959, cư ngụ ấp Sân Gò Cát, xã Tân Phong, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 54m2, với kinh phí xây dựng 55 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN xã vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã tài trợ 30 triệu đồng, phần còn lại được UBND xã trích từ nguồn "Quỹ vì người nghèo" của xã.

Dịp này, các tổ chức, cá nhân còn tặng nhiều phần quà, góp phần giúp cho gia đình bà Liên ổn định cuộc sống.