Tân Biên: Tập huấn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thứ sáu - 19/06/2020 23:00 236 0

Tân Biên: Tập huấn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Ngày 18 và 19.6.2020, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Tân Biên đã tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của hơn 100 cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Hướng dân sử dụng một số phương tiện chữa cháy ban đầu

Tại lớp tập huấn, đội cảnh sát PCCC- CNCH huyện đã triển khai một số nội dung cơ bản của pháp về phòng cháy và chữa cháy; một số kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; các quy định trong việc tổ chức, điều hành và các hoạt động PCCC – CNCH; phạm vi, nguyên tắc phòng cháy, chữa cháy; công tác kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy của người đứng đầu cơ sở và hướng dân sử dụng một số phương tiện chữa cháy ban đầu, một số động tác cơ bản trong chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy, Cứu nạn cứu hộ ở cơ sở khi có sự cố cháy nổ sảy ra.