Thứ hai - 01/06/2020 17:00 51 0

Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo Trường THPT Trấn Phú

Sáng 1.6.2020, Ban giám hiệu Trường trung học phổ thông Trần Phú (Huyện Tân Biên) phối hợp với Nhóm đồng hành cùng tuổi thơ huyện Hòa Thành đã tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo chưa có phương tiện đi học.

Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo Trường THPT Trấn Phú

Trong đợt này, Trường đã trao 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo ở xa Trường chưa có phương tiện để đến trường. Hàng ngày các em vẫn phải đi cùng bạn học hoặc gia đình đưa đi học; mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.500.000 đồng, nguồn kinh phí trên do Nhóm đồng hành cùng tuổi thơ huyện Hòa Thành vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo trong học tập.