Tập huấn về chuẩn tiếp cận pháp luật cho cán bộ các xã chưa đạt chuẩn tiếp cận pháp luật huyện Tân Biên

Thứ tư - 28/08/2019 16:00 93 0

Ngày 27.8.2019, Sở tư pháp tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Tân Biên đã tổ chức tập huấn về chuẩn tiếp cận pháp luật cho cán bộ các xã chưa đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, bà Nguyễn Thị Kim Hương- Trưởng Phòng phổ biến, giáo dục pháp luật Sở tư pháp tỉnh đã triển khai các quy định về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật theo quyết định số 619/QĐ-TTg của thủ tường Chính phủ; kết quả đánh giá, công nhận cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; hướng dẫn tháo gỡ một số vướng mắc trong quá trình thực hiện quyết định số 619/QĐ-TTg của thủ tường Chính phủ và các giải pháp xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.