Tân Biên: Khai mạc lớp dạy bơi lội và phòng chống đuối nước miễn phí học sinh năm 2019

Thứ bảy - 31/08/2019 17:00 83 0

Sáng 31.8, tại Hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Tây Ninh, Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh tổ chức lễ khai mạc lớp dạy bơi lội và phòng, chống đuối nước miễn phí cho học sinh năm 2019 trên địa bàn huyện. Đến dự có Ông Đoàn Văn Trọng - Trưởng Phòng quản lý Thể dục thể thao- Sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, ông Huỳnh Văn Lễ - Phó Phòng Văn hóa thông tin huyện.

Quang cảnh lễ khai mạc lớp dạy bơi lội và phòng chống đuối nước miễn phí học sinh

Lớp dạy bơi lội và phòng, chống đưới nước cho học sinh sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7, chủ nhật hang tuần, trong thời gian 2 tháng (Từ nay đến hết tháng 10.2019); gồm 2 lớp với 100 học sinh của các Trường tiểu học Thạnh Tây, Nguyễn Bá Ngọc, Thạnh Trung, Thạnh Sơn và Thạnh Tây A. Tại đây các em sẽ được các huấn luyện viên của Trung tâm huấn luyện thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản của bơi lội để các em tập luyện, nâng cao sức khỏe, trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết trong phòng, chống đuối nước, giúp các em tăng cường thêm kỹ năng sống, phòng tránh những tai nạn đuối nước đáng tiếc xảy ra.

Sau lễ khai mạc các em đã bước vào những bài học đầu tiên của môn bơi lội tại hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện.