Huyện đoàn Tân Biên: Ra mắt Hợp tác xã thương mại - dịch vụ thanh niên

Thứ năm - 01/04/2021 15:00 845 0

Huyện đoàn Tân Biên: Ra mắt Hợp tác xã thương mại - dịch vụ thanh niên

​              Ngày 31.3, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Lễ ra mắt Hợp tác xã thương mại - dịch vụ thanh niên tại số 56, đường Lê Hồng Phong, khu phố 3, thị trấn Tân Biên đi vào hoạt động. Đến dự có ông La Hữu Nghị- Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

Các thành viên HTX ra mắt tại buổi lễ

Hợp tác xã thương mại - dịch vụ thanh niên huyện Tân Biên được thành lập và ra mắt bước đầu đã tập hợp được 6 thành viên là những đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Sau khi được thành lập, Hợp tác đã huy động các thành viên đóng góp vốn điều lệ Hội được 200 triệu đồng và bầu ra Hội đồng quản trị gồm 3 thành viên do bà Khưu Trọng Nghĩa- cư trú ấp Thạnh An, xã Thạnh bình làm chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm giám đốc Hợp tác xã.

Hợp tác xã được thành lập có nhiệm vụ: Kinh doanh dịch vụ giải khát; sách báo, tạp chí, văn phòng phẩm, dụng cụ thể dục, thể thao, photo coppy…; tạo điều kiện phục vụ cho đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương tại khung viên nhà thiếu nhi huyện.