Ngày hội sắc màu văn hóa cho đoàn viên thanh niên đồng bào dân tộc Khmer xã Hòa Hiệp

Thứ hai - 12/04/2021 18:00 827 0

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021. Ngày 11.4, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với xã Đoàn Hòa Hiệp tổ chức chương trình ngày hội sắc màu văn hóa cho đoàn viên thanh niên đồng bào dân tộc Khmer khu Sóc Thiết, Chàng Rục, ấp Hòa Đông A.

Trao quà cho các em thiếu nhi

Trong ngày hội, Đoàn viên thanh niên đồng bào dân tộc Khmer đã được giao lưu các tiết mục văn hóa, văn nghệ với những điệu múa truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer cùng với các tiết mục chào đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây và cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, bịt mắt đập heo đất…; Qua đó, nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc cho Đoàn viên thanh niên chi đoàn dân tộc Khmer ấp Hòa Đông A và đoàn viên thanh niên trong xã.

Dịp này, Xã đoàn Hòa Hiệp đã trao quà và bánh cho các em có hoàn cảnh khó khăn để có thêm vật chất vui đón tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer.

Thiên phú