Tân Biên đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử lưu động

Thứ ba - 30/03/2021 00:00 726 0

Tân Biên đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử lưu động

Nhằm đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử; Hiện nay, Công an huyện Tân Biên đã và đang thực hiện cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử lưu động tại các xã và  thị trấn trong huyện.

Cấp căn cước có gắn chíp điện tử lưu động cho người dân xã Trà Vong

Tính đến nay, Công an huyện Tân Biên đã tiến hành xong việc tổ chức cấp căn cước có gắn chíp điện tử lưu động cho người dân có hộ khẩu thường trú tại các xã Mỏ Công, Tân Phong và đang tiến hành cấp căn cước có gắn chíp điện tử lưu động cho người dân tại 2 Trà Vong và Thạnh Bình. Việc cấp căn cước có gắn chíp điện tử lưu động sẽ được tiến hành tiếp theo cho người dân ở các xã, thị trấn còn lại trong huyện.  Trong quá trình cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử lưu động cho người dân được Công an huyện tận tình hướng dẫn và hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục, quy trình nhanh chóng. Sau khi hoàn thành thẻ, Công an huyện Tân Biên phối hợp với Bưu điện huyện để chuyển phát thẻ căn cước đến tận nhà cho người dân.

Theo kế hoạch, Công an huyện Tân Biên phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu cấp 95.000 thẻ trước ngày 1.7.2021

Thiên phú