Tân Biên: Phát động hưởng ứng tháng công nhân năm 2021

Thứ tư - 28/04/2021 18:00 993 0

Tân Biên: Phát động hưởng ứng tháng công nhân năm 2021

​          Ngày 27.4, Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021. Đến dự có ông Dương Đại Lộc - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Hồ Hùng Dũng - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Quang cảnh lễ phát động

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã phát động hưởng ứng tháng công nhân với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển" và "Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh"; các các tổ chức Công đoàn tập trung đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên công đoàn và Công nhân viên chức Lao động về luật công đoàn Việt Nam, bộ luật lao động; Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, phát động đăng ký thực hiện các công trình, sản phẩm, việc làm hữu ích và đẩy mạnh các phong trào văn hóa, thể thao, gắn với việc biểu dương những tấm gương Công nhân viên chức Lao động có thành tích xuất sắc năm 2021.

Thiên Phú