Tân Biên: Tổ chức chương trình "Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương"

Thứ năm - 17/01/2019 03:00 162 0

Tân Biên: Tổ chức chương trình

Sáng ngày 16.1.2019, tại khu di tích lịch sử Lăng mộ quan lớn Trà Vong, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng giáo duc & Đào tạo và Hội đồng Đội huyện tổ chức chương trình "Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương" đợt 1, năm học 2018-2019. Tham dự chương trình có hơn100 cán bộ Đoàn và các anh chị Tổng phụ trách Đội đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở của 2 xã Mỏ Công và Trà Vong.

Tặng quà cho các em học sinh

Hưởng ứng chương trình "Với tinh thần vì đàn em thân yêu" đoàn tình nguyện đã triển khai tổ chức nhiều phần việc thiết thực: Tặng 80 áo ấm, 600 quyển tập trắng, 20 phần quà tết cho 80 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn  22 triệu đồng và tổ chức cho các em tham quan, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Lăng mộ Quan lớn Trà Vong Huỳnh Công Giản.

Chương trình "Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương" được tổ chức, nhằm góp phần mang lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện cùng vui xuân đón Tết và tạo thêm động lực cho các em tiếp bước đến trường.