Tân Biên: Khai mạc Hội thi "Vở sạch - Chữ đẹp" năm học 2018 - 2019

Chủ nhật - 20/01/2019 16:00 85 0

Tân Biên: Khai mạc Hội thi

Sáng 19.1, tại Trường tiểu học Thạnh Tây, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Biên đã Khai mạc Hội thi "Vở sạch - Chữ đẹp" vòng huyện năm học 2018-2019, tham gia hội thi có 20 giáo viên đã được tuyển chọn qua vòng sơ khảo và 162  học sinh của 26 đơn vị trường tiểu học trong toàn huyện.

Quang cảnh lễ khai mạc Hội thi

Tại hội thi, các giáo viên tham gia thi 2 bài viết; một bài trình bày trên bảng lớp về một đoạn văn hoặc đoạn thơ và một bài viết trên tập, nói về yêu cầu của giáo viên trong việc thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, đánh giá học sinh theo chỉ đạo của ngành. Các em học sinh cũng tham gia thi 2 bài viết trên tập và thi vở sạch - chữ đẹp theo qui định trong chương trình đã học .

Qua hội thi nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác giảng dạy và rèn luyện chữ viết, giữ gìn Vở sạch - Chữ đẹp trong học sinh và giáo viên ở các đơn vị trưởng tiểu học, đồng thời chọn ra các thí sinh  đạt giải cao chuẩn bị đi tham gia hội thi "Vở sạch - Chữ đẹp" vòng tỉnh dự kiến vào ngày 30/3/2019.