Tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Tân Phong:

Thứ hai - 21/01/2019 18:00 29 0

Tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Tân Phong:

Sở lao động - thương binh và xã hội cùng đoàn Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND xã Tân Phong tổ chức tặng quà cho gia đình hưởng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo, và hộ khó khăn.

Ngày 20.01.2019 ông Nguyễn Văn Quá – Phó giám đốc Sở lao động -  thương binh và xã hội cùng đoàn Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND xã Tân Phong tổ chức tặng quà cho gia đình hưởng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo, và hộ khó khăn.

Trao quà tết cho các hộ nghèo xã Tân Phong

Trong  đợt này, đoàn đã tặng 150 phần quà gồm có gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác trị giá hơn 500.000 đồng (do chùa núi bà Tây Ninh tài trợ) nhằm hỗ trợ cho người dân vui xuân, đón tết.