Bế giảng 2 lớp dạy nghề trang điểm cho lao động nữ nông thôn huyện Tân Biên

Thứ năm - 17/01/2019 04:00 109 0

Bế giảng 2 lớp dạy nghề trang điểm cho lao động nữ nông thôn huyện Tân Biên

Sáng ngày 16.1.2019, tại Tân Biên, Trường trung cấp Lê Thị Riêng phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ bế giảng 2 lớp dạy nghề trang điểm cho 57 lao động nữ nông thôn của huyện Tân Biên "theo đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2018".

Trao giấy chứng chỉ học tập cho các học viên

Lớp học được tổ chức trong 3 tháng (từ ngày 15/9 đến ngày 15/12/2018). Qua học tập, các học viên đã được hướng dẫn lý thuyết kết hợp với thực hành về trang điểm cơ bản, trang điểm nâng cao và trang điểm cô dâu. Sau khóa học, các học viên tự nhận trang điểm dự các đám tiệc tại nhà hoặc đi làm tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp; tạo cho mình có được việc làm, tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Kết quả khóa học, 100%  học viên đạt từ yêu cầu trở lên, trong đó có 96% khá, giỏi. Trường trung cấp Lê Thị Riêng đã tặng quà cho 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khó học.