Xã Thạnh Bình: Trao tặng hơn 100 phần quà tết cho hộ nghèo

Chủ nhật - 20/01/2019 16:00 132 0

Xã Thạnh Bình: Trao tặng hơn 100 phần quà tết cho hộ nghèo

Tạo điều kiện cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 20.1, UBND xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) cùng với các ban ngành đoàn thể xã và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà tết Kỷ Hợi 2019 cho các hộ nghèo trong xã.

Xã Thạnh Bình trao tặng qùa cho các hộ nghèo

Trong đợt này, xã đã trao tặng 114 phần quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn  và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã; mỗi phần quà gồm: Gạo, mỳ ăn liền, bánh, kẹo và một số loại thực phẩm khác trị giá hơn 500.000 đồng, Nguồn kinh phí trên do gia đình ông Nguyễn Văn Để ở ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình ủng hộ. Góp phần giúp cho các hộ nghèo có thêm vật chất vui đón xuân mới 2019.