Tân Biên: Trao quà "Chương trình tết sum vầy" cho công nhân lao động và phụ nữ nghèo

Thứ tư - 25/03/2020 22:00 101 0

Tân Biên: Trao quà

Nhân dịp tết Canh Tý 2020. Sáng ngày 15.1, Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Trao quà "Chương trình tết sum vầy" cho công nhân lao động và phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện. Đến dự và trao quà có bà Lê Thị Ngọc Yến - Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Trao quà cho công nhân lao động và phụ nữ nghèo

Trong đợt này, Đoàn đã trao 55 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện và 40 phần quà phụ nữ nghèo ở các xã, thị trấn trong huyện; mỗi phần quà gồm tiền mặt và một số một số thực phẩm trị giá từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng; Nguồn kinh phí trên do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện vận động các Công ty, Doanh nghiệp ủng hộ, góp phần giúp cho công nhân lao động và phụ nữ nghèo có thêm vật chất, tinh thần vui đón tết cổ truyền của dân tộc.