Tân Biên: Bình cử, công khai công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2019.

Thứ hai - 17/12/2018 21:00 869 0

Tân Biên: Bình cử, công khai công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2019.

Tại các ấp, khu phố và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tân Biên phối hợp với các cấp, các ngành đã tổ chức 68 cuộc "3 bình cử, 4 công khai" cho 260 công dân chúng tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019.

Nhằm đảm bảo dân chủ, công bằng và tạo sự nhất trí cao của quần chúng nhân dân trong việc tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ. Trong thời gian từ ngày 01 đến ngày 14.12.2018; tại các ấp, khu phố và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tân Biên phối hợp với các cấp, các ngành đã tổ chức 68 cuộc "3 bình cử, 4 công khai" cho 260 công dân chúng tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019.

Hình minh họa

Tham dự các cuộc bình cử công khai có Hội đồng nghĩa vụ quân sự 2 cấp (huyện và xã) cùng chính quyền, đoàn thể, nhân dân địa phương, gia đình và công dân được bình cử; Qua đó, giúp cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự nắm được tâm tư, nguyện vọng của  từng công dân, gia đình của công dân được đưa ra bình cử, và ý kiến của chính quyền địa phương...

Sau bình cử công khai, Hội đồng nghĩa vụ quân sự sẽ chọn ra số thanh niên trúng tuyển có sức khỏe tốt, chính trị rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, trình độ học vấn cao và điều kiện kinh tế gia đình ổn định; sẵn sàng lên đường nhập ngũ tham gia nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân vào đầu năm 2019.