Ban CHQS huyện Tân Biên tập huấn cán bộ huấn luyện năm 2019

Thứ tư - 02/01/2019 17:00 913 0

Ban CHQS huyện Tân Biên tập huấn cán bộ huấn luyện năm 2019

​Nhằm nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, huấn luyện chiến đấu và xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Sáng 2.1.2019, tại Đại đội 105 huyện Tân Biên, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên tổ chức tập huấn cán bộ huấn luyện chiến đấu năm 2019 cho hơn 200 cán bộ Đại đội, Trung đội, Khẩu đội dân quân, tự vệ các Cơ quan Nông, Lâm trường và các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong 3 ngày, lớp tập huấn sẽ hướng dẫn các nội dung xây dựng kế hoạch huấn luyện chiến đấu, sổ theo dõi kiểm tra huấn luyện của cán bộ Đại đội, Trung đội, Khẩu đội dân quân, tự vệ; phương pháp đánh giá kết quả kiểm tra huấn luyện; phương pháp huấn luyện kỹ, chiến thuật chiến đấu dân quân tự vệ và huấn luyện 5 kỹ thuật sơ cấp cứu, xử trí các tình huống ngộ độc thức ăn; xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Trung tá Nguyễn Trung Dương - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện quán triệt nội dung, mục đích của lớp tấp huấn và yêu cầu mỗi cán bộ tập huấn phải nắm chắc các nội dung được tập huấn để Sau đợt tập huấn, từng cán bộ vận dụng sáng tạo những nội dung đã học vào tình hình thực tế , tổ chức huấn luyện cho đơn vị đạt kết quả cao nhất.