Tân Biên: Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 03:00 713 0

Tân Biên: Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Chiều ngày 24.1, Tại ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ trong quân đội và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019. đến dự và trao lệnh gọi có đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên; đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Tân Biên đã lần lượt trao lệnh gọi nhập ngũ cho 161 công dân đủ điều kiện (tiêu biểu) lên đường nhập ngũ về Trung đoàn bộ binh 4, Sư đoàn bộ binh 5; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Tiểu đoàn vệ binh 180 và Công an nhân dân.

Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Nghĩa phát biểu động viên và chúc mừng công dân nhận lệnh chuẩn bị lên đường nhập ngũ được mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội giao cho. Đồng chí cũng nhấn mạnh mỗi công dân hãy phát huy truyền thống của quê hương anh hùng cách mạng,  xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý để ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc,  hoàn thành tốt nghĩa vụ của người công dân đối với đất nước.

Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân được tổ chức vào ngày 21.2.2019