Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề tôn giáo năm 2023

Thứ sáu - 28/07/2023 16:17 152 0
Chiều 24.7. Ban tuyên giáo huyện uỷ phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “vấn đề Tôn giáo và chính sách Tôn giáo” dành cho cán bộ Mặt trận ở cơ sở.
Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề tôn giáo năm 2023

Qua 4 ngày học tập, 48 học viên được bồi dưỡng 4 chuyên đề gồm: Tôn giáo trong đời sống xã hội; Tình hình tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam; Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Đảng viên với tín ngưỡng, tôn giáo.

Nghe chuyên đề phụ khóa: Báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết năm 2023 của Huyện ủy; một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội huyện Tân Biên 6 tháng đầu năm 2023.

Kết quả 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận ở cơ sở

hiểu rõ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng, của từng cán bộ, đảng viên, của Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội ở cơ sở trong thực hiện chính sách Tôn giáo của Đảng và Nhà nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới; thực hiện đoàn kết tôn giáo, hòa hợp dân tộc, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Nguồn tin: Duy Phú