Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thành thăm cán bộ chiến sĩ trực SSCĐ trên tuyến biên giới

Thứ sáu - 28/07/2023 16:18 40 0
Ngày 22.7 Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện Tân Biên  dẫn đầu đoàn công tác của huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các Chốt Biên phòng, các Chốt Dân quân Thường trực biên giới  của 3 xã Tân Lập, Tân Bình và Hoà Hiệp.

Cùng đi còn có Trung tá Huỳnh Tấn Em - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Thượng tá Lê Văn Khánh - Phó trưởng Công an huyện và lãnh đạo địa phương.

Tại các điểm đến thăm Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới. Đồng thời động viên tất cả cán bộ, chiến sĩ phải luôn luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn.

Chủ tịch UBND huyện mong muốn CBCS duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, làm tốt công tác phối hợp giữa các lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng (theo Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ); thường xuyên, trao đổi, nắm bắt kịp thời tình hình ANCT, TTATXH ở khu vực biên giới; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp để xử lý các tình huống phức tạp, bất ngờ có thể xảy ra trên tuyến biên giới huyện; duy trì và giữ vững chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia trên địa bàn huyện.

Nguồn tin:   Duy Phú: